ทาครีม

แม่ๆทาครีมป้องกันท้องลายตั้งแต่ตอนไหนคะ แล้วมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เริ่มทาตั้งแต่ตั้งครรภ์ ทาออย วาสลีน นีเวียน้ำเงินสลับกันไปมา ตอนนี้39วีคยังไม่แตกลายค่ะ

เราใช้bio oil ค่ะ ใช้ทั้งแบบออยและเจลเลยค่ะ ไม่มีแตก เราเกาเยอะคันเยอะแต่ก้อทาครีมเยอะค่ะ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ รักษาผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอค่ะ ทัองจะได้ไม่แตกนะคะ :)

Bio oil ค่ะ เริ่มตั้งแต่ 4 เดือน

ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ของGiffarine

บ้านนี้ใช้ burts bee+นีเวียค่ะ