หน้าอก

แม่ๆทั้งหลายก่อนท้องและระหว่างท้อง หน้าอกหน้าใจของแม่ๆขนาดเท่าไหร่กันจ้า ของเราก่อนท้อง32 ตอนนี้ตั้งท้อง15w ขนาดเพิ่มเป็น 36แล้วจร้า และคำถามเพิ่มเติมคะ หลังคลอดแล้วหน้าอกเราจะลดลงมั้ยคะ /ถ้าลดแล้วมันจะเหี่ยวๆมั้ยคะ? #นุนีขี้สงสัย

1 ตอบกลับ

มันจะลดลงหลังจากที่ลูกเลิกกินนมเราค่ะและก็จะมีหย่อยคล้อยนิดหน่อยค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ใส่เสื้อในให้นมบุตรค่ะสั่งในshopeeค่ะแม่ลองเข้าไปดูชอบแบบไหนเลือกได้ตามใจเลยค่ะ