สอบถามเรื่องจุกหลอก

แม่ๆทันใดมีวิธีฝึกลูกดูดจุกหลอกพอดีน้องจะสามเดือนพยายามฝึกลูกดูดให้เลิกดูดเต้าค่ะ ลองหลายครั้งไม่ยอมดูด

1 ตอบกลับ

ต้องหาจุกที่มันเสมือนนมแม่ที่สุดคะ เพราะบางที บางอ้นมันดูดเข้าไปแล้วมันใหญ่ไปคะ ทำให้น้องดูดแล้วมันลึกแล้วไม่อยากดูดคะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะค่ะ