ทราบเพศลูกตอนกี่วีค

แม่ๆทราบเพศลูกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 18w5dยังไม่เห็นเพศเลยค่ะสงสัยน้องคงไม่อยากให้ดูแต่ตอนนี้ได้ 20w5dแล้วอันนี้ก็รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะแต่คุณหมอบอกว่าถ้าจะเตรียมซื้อของก็เตรียมซื้อได้เลยแต่ให้ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะ

ตรวจนิฟ ก็ไวหน่อยค่ะ 12-13 W ก็รู้ละ แต่ถ้าอาศัย อัลตราซาวด์ ก็ราวๆ 16W ขึ้นค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าน้องอยากให้เห็นหรือเปล่านะคะ เพราะเห็นแม่ๆ บางคน 30กว่า W ยังไม่รู้เพศก็มี

ถ้าตรวจนิฟก็รู้เร็วค่ะแม่ แต่ถ้าซาวด์ปกติก็ขึ้นอยู่กับลูกเลยค่ะ ของเรากว่าจะรู้ก็ปาไป30w ลูกเล่นตัวมากค่ะ แอบตลอดเลยเราได้ลูกสาวจ้ะ

รู้ตอนคลอดเลยค่ะ เพราะซาวด์กี่รอบ หมอบอกไม่เห็นเลย แต่คนแถวบ้าน ส่วนใหญ่บอกน้องเป็นผู้ชายสรุปได้ผู้ชายจริงๆ

16วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับลูกด้วยค่ะ ว่าน้องจะให้ดูมั้ย บ้านนี้โชคดี ลูกไม่อาย ได้ลูกชายค่ะ 32วีคแล้วค่เ

บ้านนี้หมอนัดซาว์วันนี้ 19 W 5D น้องไม่ยอมให้ดูค่ะน้องหนีบขาไว้ค่ะ

บ้านนี้16wค่ะแม่ ได้ลูกสาว ดูอีกทีตอน20wก็ลูกสาว😊

18วีคคะ หมอจุ่มปั้บอ้าขาโชว์เลย โด่มาเชียว😅😂

บ้านนี้ 32วิค 4วันค่ะ น้องอ้าขาให้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้จะ39วีคน้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ