คุณแม่มือใหม่❤️

แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่เดือนคะ แล้วมีท้องแตกลายกันตอนไหนบ้านนี้บำรุงอย่างหนักหน่วงกลัวท้องแตกลายมาก🥺#ท้องแรกคะ

คุณแม่มือใหม่❤️
24 ตอบกลับ

รู้เพศตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเลยค่ะไม่ได้บำรุงด้วยแต่ลุ้นๆอยู่ค่ะ😂 แตกแค่ตรงเต้านมนิดหน่อย

3y ago

กลัวจะมาแตกโค้งสุดท้ายค่ะ เห็นหลายบ้านเขาเป็นกัน😆