ขออนุญาต​สอบถาม​นะคะ

แม่ๆทราบเพศน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ​ เราเองพึ่งได้​ 14​w​4d​ หมอนัดอีกทีวันที่23ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่หนีบอายุครรภ์ประมาณนี้ก็เห็นเพศแล้วค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ รอลุ้นวันที่23ค่ะ​ 😅