ขออนุญาตสอบถามค่ะ

แม่ๆทราบเพศน้องกี่สัปดาห์หรอคะบ้านนี้15สัปดาห์แล้วค่ะหมอบอกตัวน้องเล็กเกินยังไม่ทราบเพศค่ะแบบนี้ปกติไหมคะหรือต้องทานอะไรบำรุงรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ บางคน 20 วีคน้องยังไม่โชว์เพศเลย