แม่ตั้งครรภ์ได้14W+5

แม่ๆทราบเพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะเมื่อวานไปซาวด์หมอบอกว่าน้อง นน.น้อยยังตัวเล็กอยู่ยังดูไม่ออก

แม่ตั้งครรภ์ได้14W+5
2 ตอบกลับ

ไปซาวมา 14+4 น้องน้ำหนักตัวใหญ่ปกติคะ เเต่น้องไม่ให้ดูหันหน้ามาทักทายเเทน ???

2y ago

ก็ตามเกณฑ์นะคะ หมออาจยังไม่อยากดูให้เพราะดูก็ยังไม่ชัวร์ เดต่ของเราหมอดูให้คะเเต่น้องไม่ให้ดู ?

บ้านนี้เห็นชัดๆตอน26wค่ะ

2y ago

ได้เพศหญิงหรือชายค่ะแม่