แม่ๆทราบมั้ยที่เค้าว่าหญิงซ้ายชายขวาจิงป่าว

18 ตอบกลับ

ไม่จริงค่าาา​ เด็กสามารถ​เคลื่อนที่ได้ทั่วท้อง​ทั้งซ้ายและขวาเราไม่สามารถ​รู้ได้เลยว่าเขาจะเป็นเพศไหน​ ขนาดอัลตร้าซาวด์​ยังบอกผิดบอกถูกเลยค่ะ​☺️

ไม่จริงอะไรใดๆทั้งสิ้นจ้า บ้านนี้ชาย ไตรมาสแรกที่ยังตัวเล็กอยู่ค่อนไปซ้าย ตอนนี้ไตรมาสสอง ตัวโตแล้ว อยู่ทั้งซ้ายขวา ดิ้นไปทั่วเลยจ้า

น่าจะจริงค่ะ เพราะของเราฝั่งตัวทางซ้ายได้หญิง ส่วนเพื่อนขวา ได้ชายคะ

ไม่จริงเลยจ้า บ้านนี้ท้องแรกขวา...ชาย ท้องสองซ้าย...ชาย😅

ไม่จริงจ้า ของเขา ผญ. อยู่ขวา พอ30w+มาอยู่ทั่วๆเลย

ไม่จริงจ้าทารกอยู่ได้ทั่วเลย ลูกสาวเราอยู่ขวา

น่าจะแล้วแต่คนค่ะ ของเราซ้าย ผช.ค่ะ

ไม่จริงคะบ้านนี้ชอบดิ้นซ้ายเปนผช.

ไม่จริงค่ะ อยู่ทั่วทุกที่เลยค่ะ

ไม่จริงจ้าบ้านนี้ซ้ายได้ผุ้ชาย