ตั้งครรห์

แม่ๆทยอยซื้อของกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 23weekควรเริ่มซื้ออะไรได้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำว่าต้องซื้ออะไรบ้างค่ะหลักๆ#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

เริ่มซื้อ5เดือนค่ะ กว่าจะออกก็ครบพอดี

แล้วแต่สดวกคะ..เราทยอยซื้อตอน7เดือน

สัก6-7เดือนคลอดทยอยซื้อค่ะ

รู้เพศ18wก็ซื้อเลยค่ะ

24วีคค่ะ

7ค่ะ

20w