ทีมมิถุนายน

แม่ๆทยอยซักเสื้อผ้าน้องหรือยังคะ บ้านนี้ของยังไม่ครบเลยค่ะว่าจะทยอยซัก 35 วิค

16 ตอบกลับ

35+2 ซื้อครบ ซักเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

ซักตอน32 ค่ะ ตอนนี้33+. เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้35+2ยังไม่ได้ซื้ออะไรครบเลยค่ะ

บ้านนี้เหลืออีก3-4อย่างครบจ้า

ยังไม่ซักเลยค่ะ 36w

33wยังไม่ได้ซักเลย