ผ่าคลอด+ทำหมัน ตอนนี้น้องอายุ5เดือนเศษแล้วค่ะ ประจำเดือนมาช้า2วันแล้ว จะมีสิทธิท้องมั๊ยคะ

แม่ๆทพหมัน ปจด.มากันแบบไหนบ้างคะ เคลื่ยนบ้าง ช้าบ้าง ปกติของการทำหมันหรือเปล่า

ผ่าคลอด+ทำหมัน   ตอนนี้น้องอายุ5เดือนเศษแล้วค่ะ   ประจำเดือนมาช้า2วันแล้ว  จะมีสิทธิท้องมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด ทำหมัน เจ็บมากไหมค่ะ

3y ago

บ้านนี้กำลังลังเล จะทำดี ไม่ทำดี กลัวเจ็บกว่า ผ่าคลอดธรรมดา