เพศชายหรือหญิง???

แม่ๆต้อมถามหมอเรื่องเพศลูกมั้ยคะหรือหมอจะบอกเองเลยโรงบาลรัฐนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ของเราถามค่ะ โรงพยาบาลรัฐ บางที่จะไม่ดูเพศให้ หรือดูยากก็จะไม่ดูให้ค่ะแม่ แต่ถ้าเห็นเพศก็จะบอกค่ะ ส่วนมาก รพ.รัฐจะซาวดูความสมบูรณ์ความผิดปกติของเด็กค่ะ ถ้าหมอใจดีอาจจะดูเพศให้ค่ะแม่แล้วแต่ที่แล้วแต่หมอด้วยค่ะ

ตอนของเราก็รพรัฐค่ะ คุณหมอบอกค่ะ แต่ลงท้ายว่าไม่ชัวร์เพราะน้องยังเล็ก ให้ตรวจNIPT เพื่อยืนยันค่ะ ผลออกก็ตรงกับคุณหมอนะคะ☺️

บ้านนี้ก็โรงบาลรัฐค่ะ หมอจะบอกเองค่ะ ไม่ต้องถามเลย เขาจะนัดเราค่ะว่ามาซาวด์ดูความสมบูรณ์และเพศช่วง20วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวใหญ่ตอน21wหมอบอกละเอียดมากค่ะพอเจอเพศน้องก้จะบอกและชี้ให้ดู (โรงบาลรัฐค่ะ)

บ้านนี้ ถามคุณหมอหมอ ค่ะ เขาก็ดูให้ โรงบาลรัฐ