เตรียมของไปคลอด

แม่ๆต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ ไม่รู้ว่าต้องเอาชุดหรือเอาของใช้ไปเท่าไหร่ คลอดโรงบาลรัฐ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เอาไปพอดีใช้คะ สำหรับ4-5วันพอ

8mo ago

ต้องเตรียมไปหมดที่เขียนมาเลยหรอคะ หรือแค่ที่ทำเครื่องหมาย