สะโพกเเตกลาย

แม่ๆตั้งท้อง แล้วบริเวณสะโพกไปถึงบริเวณก้น คลอดน้องเเล้วจะหายมั้ยคะ หรือมีวิธียังไงให้รอยจางลงบ้างคะ บ้านนี้เเตกลายจนน่ากลัวเลยคะ🤣

1 ตอบกลับ

แตกแล้วไม่หายค่ะ ทาครีมเรื่อยๆจะจางลง เป็นไบโอออยล์ ไม่ก็นีเวียร์ ครีมค่ะ