แม่ๆตั้งชื่อลูกว่าอะไรบ้างคะ ขอชื่อภาษาอังกฤษนะคะพอดีอยู่สิงคโปร์ที่นี่ใช้ชื่อเล่นภาษาอังกฤษสะส่วนใหญ่ค่ะ(ลูกชาย)ช่วยตั้งก็ได้นะคะ อยากได้ชื่อไม่โหล่ค่ะ

แม่ๆตั้งชื่อลูกว่าอะไรบ้างคะ ขอชื่อภาษาอังกฤษนะคะพอดีอยู่สิงคโปร์ที่นี่ใช้ชื่อเล่นภาษาอังกฤษสะส่วนใหญ่ค่ะ(ลูกชาย)ช่วยตั้งก็ได้นะคะ อยากได้ชื่อไม่โหล่ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตั้งชื่อลูกชาย #ช่วยตั้งชื่อน้องหน่อย

1 ตอบกลับ

พอร์ชเตอร์