ตั้งชื่อลูกอะไรกันบ้างคะ ?

แม่ๆตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างคะ กำลังมองหาชื่อมาตั้งให้ตัวจู๋น้อยในท้องอยู่ค่ะ คิดไม่ออกเลย ขแชื่อจากแม่ๆหน่อยนะคะ ?

1 ตอบกลับ

น้องเบสท์ น่ารักดีค่ะ

5y ago

ใช่ๆค่ะๆ พ่อเขาอยากให้ลูกชื่อนี้ แต่อิแม่อยากได้สองพยางค์ เบสท์เตอร์ ได้มั้ยน้อ 555