ชื่อเล่นลูกชาย

แม่ๆตั้งชื่อลูกชายว่ายังไงกันบ้างคะ จะคลอดแล้วยังไม่ได้ชื่อลูกเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งชื่อไว้ น้องโมสต์ค่ะ คนที่สองแล้ว พี่ชายเค้าชื่อน้องมาร์ช 👶🏻👶🏻

เปลี่ยนมาหลายชื่อเหมือนกัน สรุปชื่อน้องโฟโต้😂

พี่สาวชื่อไอด้า ส่วนน้องชายในท้องชื่อไอดินคับ

บ้านนี้ลูกสองคนโตน้องเพลินคนเล็กน้องแพ็คค่ะ

บ้านคิดว่าจะตั้งชื่อว่า. ภูผาจ้า😂

บ้านนี้ชื่อ มาลิก ค่ะ

น้องหมูซิ่งคะ

อคิณค่าาาาา 😍

น้องเฟอร์คะ

ต้นกล้าครับ