ตั้งชื่อลูก

แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

หลังรู้เพศ และแพลนว่าจะคลอดวันไหนค่ะ ชื่อจะได้ตั้งไม่ให้มี กาลกิณี เราผ่านะคะ เลยแพลนง่าย แต่ถ้าจะคลอดธรรมชาติ ก็แนะนำตั้ง ไว้ทุกวันเลยค่ะ พอคลอดได้วันไหน ก็จับใส่ใบเกิดเลย ไม่ต้องมานั่งเปิดตำราอีก

ทางนี้อยากตั้งชื่อ แต่ยังหาชื่อไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้รู้เพศก็ตั้งเลยค่ะ

เราตั้งหลังรู้เพศค่ะ