ตั้งชื่อจริงลูก

แม่ๆตั้งชื่อจริงลูก ดูจากไหนบ้างค่ะ แล้วมีหลักการตั้งยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นแนวทางค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งตามวันเกิดค่ะ​ น้องยังไม่เกิดอิแม่ก็จะ ลิสต์​ชื่อไว้ในสมุดก่อน ถ้ารู้เพศแล้วยิ่งง่าย​ พอน้องคลอดแล้วก็เลือกตามวันเกิดที่เราลิสต์​ไว้ได้เลยค่ะ