ตั้งชื่อ จริงลูกชาย

แม่ๆตั้งชื่อจริง ลูกชายว่าอะไรบ้างคะ บ้านนี้ หาตามGG แล้วยังไม่ถูกใจ ขอเป็นแนวทางหน่อยค่าา แม่ใกล้คลอดแล้วยังคิดไม่ออกเลย🤣👶👶#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ใช้ชื่อพ่อ+ชื่อตา ตั้งรวมกันค่ะ ตอนแรกเลือกไว้หลายชื่อ ดูตามวันที่จะเกิด พอน้องเกิดวันเสาร์ก็เลือกชื่อที่ตั้งไว้ค่ะ คำนวณตัวเลขเพื่อความสบายใจของพ่อกับแม่ค่ะ 😅