ชื่อจริงลูกชาย

แม่ๆตั้งจากอะไรกันคะบ้านนี้จะ38วีคเเล้วยังไม่ได้ชื่อน้องเลยค่ะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าเลือกชื่ออักษรตามวันเกิดเลยคะแม่ คนโตเค้าจดตั้งไว้7วัน7ชื่อเลยที่ไม่มีตัวกาลกินี คนที่2ก็ทำแบบคนแรกเหมือนกันจ้า บ้านนี้คลอดธรรมชาติเลยจดตั้งไว้7วันเพราะไม่มีความแน่นอนว่าน้องจะคลอดตอนไหน🥰

เราเลือกจากชื่อประจำวัน จ-ศ ไว้ชอบ พอเลือกวันผ่าเสร็จค่อยเลือกชื่อทีหลัง แต่คนเลือกคือสามีนะคะ สามีชอบชื่อ ไอลวิล