ปวดมากๆค่ะ

แม่ๆตั้งครรภ์ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ปวดหลังข้างซ้ายๆปวดก้นกก ขาซ้ายก็ปวด มีอาการขาชาม่วงบวม ปวดจนเวลาเดินต้องเดินตัวงอเป็นกุ้งเลย #ท้อง10วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดมากๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอ ขอแคลเซียมเสริมมากินบำรุงจ้า

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ