เหมือนมีก้อนเนื้ออยู่ตรงปากมดลูก

แม่ๆตั้งครรภ์มีก้อนเนื้ออยู่ตรงปากมดลูกเอามือคลำดูเป็นก้อนประมานหัวแม่มือเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งปากมดลูกไหมท้องสองแล้วพึ่งเคยเป็น#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกรึเปล่าแม่

3y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะไม่เคยเป็นมาก่อน