แม่ๆกินกาแฟกันไหม

แม่ๆตั้งครรภ์ดื่มกาแฟกันไหม ลูกคลอดมาเป็นอย่างไรบ้างคะ

19 ตอบกลับ

เราดื่มปกติค่ะ หมอให้ไม่เกิน 1 แก้ว ต่อวัน

กินทุกวันค่ะตอนนี้34+1ก็ยังกินจ้า

บ้านนี้กินโอเลี้ยงวันล่ะแก้วค่ะ

กินได้แต่กินวันละ1แก้วพอนะค่ะ

กินได้ปกติค่ะเเต่กินเเต่พอดี

กินได้คะแต่ไม่ควรเกิน2 แก้ว

บ้านนี้ติดงอมเเงมค่ะ

3mo ago

ทางนี้โดนเพื่อนดุตลอดเลยค่ะ..

1แก้วต่อวันได้ค่ะ

ทานได้ปกตินะคะ