ธีมธันวาคม

แม่ๆตั้งครรภ์กันกี่สัปดาห์กันแล้วเอ่ยแล้วน้ำหนักน้องเท่าไหร่มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์26wซาวด์ดูน้ำหนักน้องตอนอายุครรภ์25w2dน้ำหนักน้อง742gจร้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 ย่าง 27 วิค 1108 ค่ะ

บ้านนี้ 27w น้ำหนัก 1200kg ค่ะ

2y ago

เช่นกันนะค่ะ

24w5dน้ำหนัก812g ค่ะ

2y ago

เช่นกันค่ะ♥️

ครรภ์ 27 w 1000 กรัมค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั่งแม่และตัวเล็กน๊า🥰🥰

27w5dน้ำหนัก1756gคะ

28 w น้ำหนัก 1330 จ้า

2y ago

แข็งแรงทั่งแม่และน้องน๊า🥰

28w6d น้ำหนัก 1278g คะ

2y ago

แข็งแรงทั่งแม่และน้องน๊า🥰

27 3 1060กรัมค่ะ

28w1245กรัมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

27w3d 1114g ค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั่งแม่และน้องนะค่ะ🥰🥰