แม่ๆตั้งครรภ์ ทำงานประจำถึงกี่เดือนคะ

แม่ๆตั้งครรภ์ แต่ละท่าน ทำงานประจำถึงกี่เดือนจ้า บ้านนี้ 8 เดือนยังทำงานยุเลย #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำถึง 6 เดือนค่ะ ปวดหลังหนักมาก บวกกับต้อง ระยะไกลมาก เดินทางลำบาก ไม่มีรถเมล์ผ่านหน้า บ. ต้องเดินไกลมาก รถเมล์ก็ 3 ต่อ นั่งวินอีก เลิกงาน 17:30 กว่าจะถึงบ้านบางวันเกือบสามทุ่ม เลยลาออก มาพักที่บ้านกับแม่ค่ะ ตอนนี้ 37+6 แล้วค่ะ ☺️😊😊

บ้านนี้แฟนให้ลาออกตอนท้องได้5เดือนค่ะ จนตอนนี้ก็เลี้ยงแต่ลูกติดกันงอมแงมเลย