แม่ตั้งครรภ์ทานทุเรียนได้ไหม

แม่ๆตั้งครรภ์ สามารถทานทุเรียนได้มั้ยคะ บ้านนี้พอซื้อมาทานก็โดนบ่นว่าอย่ากินเยอะ บางทีก็แอบนอยมากเลยคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินนะ..กลัวแค่เบาหวานขึ้นเท่านั้นแต่ก็อยากกิน ของอร่อยๆๆ

กินได้วันละ 1-2 เม็ด ทานเยอะไม่ดีน้ำตาลสูง เดี๋ยวเบาหวานถามหาเอาค่ะ

ทุกอย่างต้องทานแต่พอดีจ้า เพื่อสุขภาพของตัวเองและตัวเล็กในท้อง

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเยอะนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

เรากินวันละ1-2เม็ดใหญ่ติดกัน3วัน ลูกปกติจะไม่อาการไร

กินได้ค่ะ แต่ห้ามกินเยอะ กินพอหายอยากเอาค่ะ

กินเหมือนกันคะ วันละพู พอหายอยาก

กินได้จ้า บ้านนี้วันละพู555

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ

บ้านนี้กินตลอดเลยค่ะ