นม

แม่ๆตั้งครรภ์ กินนมยี่ห้ออะไรค่ะ บ้านนี้กินนมวัวแดงจืด ท้องไม่ออก ลูกดิ้นน้อย อยากเปลี่ยนลองดู #ตั้งครรภ์6เดือน

50 ตอบกลับ

กินสลับกันค่ะ

แอนมัมค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อ6เดือนจ้า ลูกดิ้นบ่อยมาก แม่หนัก114โลจ้า หน้าท้องหนาแต่รู้ว่าลูกดิ้นค่ะ ทานนมตลอดจ้า กินสลับกันค่ะแม่ นมเปรี้ยว หวาน จืด ช็อคโกแล็ต แต่รสจืดทานให้มากหน่อยก้อดีค่ะ ทานหลายๆอย่าง งาดำ ถั่วเหลือง ของดีน่าก้อได้ค่ะ น้ำผลไม้ก้อทานได้ค่ะ

กินนมวัวเยอะเค้าว่าลูกจะเเพ้นมวัวนะคะแม่ ลองกินนมถั่วเหลืองไม่หวาน เต้าหู้ในเซเว่น กล้วย ไข่ นนลูกน่าจะเยอะขึ้นนะคะ เราก็พยายามกินก็ได้ผล

เลือกทานให้หลากหลายคะ นมไม่เกี่ยวกับลูกดิ้นเยอะดิ้นน้อยนะคะ

แอนมันคะ

บ้านนี้กินนมวัวแดงสลับกับน้ำเต้าหู้หรือไม่ก็ไวตามิลล์

กินทุกยี่ห้อสลับๆๆกันค่ะ แอนมัมบ้าง ตราหมีบ้าง น้ำเต้าหู้ แลคตาซอย โฟร์โมส

ทานเอ็นฟามาม่าค่ะ นมสำหรับแม่ท้องจะมาประโยชน์มากกว่านมจืดธรรมดาค่ะ

แม่พยายามกินนมให้หลากหลายนะคะ ชนิดของนมไม่เกี่ยวกับท้องออกไม่ออก หรือดิ้นน้อยดิ้นมากค่ะ