ภาพอาจน่ากลัว เริมรึไฟรามทุ่ง ?

แม่ๆตอบได้ไหมค่ะ ว่าเป็นอะไรเริมรึไหรามทุ่งค่ะ แล้วมีผลต่อทารกในท้องไหม กังวนมากๆกลัวจะมีผลต่อลูก ใครเคยเป็นไหมค่ะ ตอนเราไม่ท้องก้อเป็นค่ะ แต่ก้อไม่แน่ใจว่าเป็นอะไรกันแน่ เพราะเดียวมันจะหายไปเอง ขึ้นไม่บ่อยรุ้สึกว่าจะมาขึ้นปีละห่น. ขึ้นอยู่ที่เดิมค่ะ

ภาพอาจน่ากลัว เริมรึไฟรามทุ่ง ?
1 ตอบกลับ

น่าจะเริมนะคะ