แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์แล้วได้แผ่นฟิล์มบ้าง

แม่ๆตอนไปซาวด์ได้แผ่นซาวดฺ์กันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้เลย คุณพ่อน้องก็ไม่ได้เห็นน้องเลย แล้วต้องซาวด์ที่ไหนแล้วต้องแจ้งหมอว่ายังไงคะถึงจะได้แผ่นซาวด์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฝากคลินิก ซาว ทุกเดือน ได้แผ่นซาวกลับบ้านทุกครั้งค่ะ ลองถามคุณหมอดูนะคะ ว่าปริ้นรูปตอนซาวให้ได้ไหม

ขอคุณหมอได้ค่ะ บอกว่าเราอยากเอาไปให้สามีดู😁