แม่ๆตอนแพ้ท้องทานอะไรกันได้บ้างค่ะ

แม่ๆตอนแพ้ท้องทานอะไรกันได้บ้างค่ะบ้านนี้กินแทบไม่ได้เลยค่ะแนะนำของกินที่กินแล้วสดชื่นๆขึ้นหน่อยค่ะอิแม่กินอะไรไม่ได้เลยค่ะไม่เป็นอันทำงานทำการเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ช่วงตอนแพ้ท้อง ชอบกินน้ำมะนาวปั่นค่ะ😁 ช่วงนั้นผะอืดผะอมมาก ได้แต่กินน้ำมะนาวปั่น บางทีก็อมๆไว้ค่ะ 😂

5y ago

เข้าเดือนที่ 4 อาจจะดีขึ้นก็ได้นะคะ สู้ๆ ค่ะ คุณแม่ 😁