นมแม่

แม่ๆตอนหย่านมใครคัดเต้ามีน้ำนมใสๆบ้างคะ ต้องบีบออกมั้ย หรือปล่อยไว้แบบนั้น

2 ตอบกลับ

ห้ามบีบทิ้งค่ะเเม่ ยิ่งบีบเหมือนเรายิ่งกระตุ้นไห้สร้าง ปล่อยไห้ไหลจนหยุดเอง นมจะหดไปเองค่ะ

บ้านนี้สต๊อกนมไว้ค่ะ คัดนม ก็ปั้มเก็บเลย

4y ago

ออค่ะ ตอนนี้ปิดเป็นที่เนียบร้อยแล้วค่ะ น้ำใสๆก็ไม่มีแล้ว