ปวดลานนม มีก้อน ปวดๆด้านใน

แม่ๆตอนนี้ให้นมบุตรอยู่ค่ะ มีก้อนในลานนมข้างๆหัวนม ปวด ปั๊มนมก็เจ็บ ทั้งๆที่ปั๊มนมเกลี้ยงเต้าตลอด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท่อน้ำนมอุดตันแน่นอนเลยลองหาไวท์ดอทที่หัวนมดูนะคะ

2y ago

แนะนำให้หาหมอด้านน้ำนมแม่จะดีที่สุดค่ะรีบไปหาเลยนะคะก่อนที่จะเป็นไปมากกว่านี้