14+2week เป็น งง

แม่ๆตอนนี้ท้อง14+2 ถ้านับเป็นเดือนจะกี่เดือนแล้ว พอดีนับไปนับมาเริ่ม งง แม่ๆตอบให้หน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

4สัปดาห์= 1เดือน. Week คือสัปดาห์. Dayคือวัน ไม่งงนะ. กี่week กี่day นับไป

3เดือน 2สัปดาห์ อีก2วันค่ะ หรือเรียกว่า ท้องในช่วง เดือนที่4

3 เดือน 2 อาทิตย์ 2 วันค่ะ ของเค้าก็ 14+3 เหมือนกันจร้า

3เดือนกว่าๆค่ะ ลองหาตารางในกูเกิ้ลดูค่ะเเม่

3เดือน2อาทิตย์2วัน =3เดือนครึ่งค่ะ

3 เดือนครึ่งค่ะ

3เดือนครึ่งค่ะ

3เดือน​2วัน​