การกินนมตอนตั้งครรภ์

แม่ๆตอนนี้กินนมแบบไหนกันอยู่บ้างคะ นี่กินแบบอื่นไม่ได้เลยกินได้แต่นมหมี

การกินนมตอนตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

กินนมหมีกระป๋องชมพู น้ำเต้าหู้ ไวตามิ้ล แลคตาซอย แต่หวานน้อยทุกแบบค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะแม่ นมรสหวานน้ำตาลสูงค่ะเสี่ยงเบาหวานตอนท้อง

5y ago

ขอบคุนคะแม่