ลูกดิ้นเบา

แม่ๆตอนนี้36w4d ลูกดิ้นเบาลงแทบจะไม่รู้สึกและไม่บ่อยแบบนี้ปกติดีมั้ยดีมัยค่ะ🤔😶 #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะพื้นที่น้อยลง หรือน้องกลับหัวลงแล้ว

4y ago

ค่ะแม่ กังวลนิดหนึ่ง ทุกวันนอนดิ้นเก่งมากแต่วันเงียบเลยกังวล ได้ยินแบบนี้ก้หายห่วงแล้วค่ะ#ขอบคุนค่ะ😊😍