ปัญหาแม่ท้อง

แม่ๆตอนท้องใครมีอาการรักแร้ดำหลังคอใบหูลอกมั่งค่ะอยากทราบว่าพอคลอดเเล้วจะหายมั้ยมีวิธีรักษาหรือป่าวเป็นเยอะมาก???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องรักแร้ดำมากค่ะ พอคลอดก้อจะค่อยๆจางลง

5y ago

ทำไมแม่บ้านนี้หลังคอ ลอกหลังหูลอกด้วยคะ 😢😢เครียดมากเลยคะ

คลอดลูกแล้วก็จะค่อยไปจางลงเองค่ะ

5y ago

โอเคเลยคะขอบคุณมากเลยนะคะ 🥰