เพลงโมสาร์ท

แม่ๆตอนท้องฟังเพลงโมสาร์ทกันมั๊ยคะ ส่งผลดีต่อเด็กมากแค่ไหน บ้านนี้ไม่ค่อยถนัดเลยค่ะ พยามฟังแล้ว ถ้าเป็นเพลงหมอลำนี่แม่ม่วนเลยค่ะ? ขอความคิดเหนแม่ๆหน่อยค่ะ ฟังหรือไม่ฟังก็ได้ หรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ฟังตามที่แม่ชอบเลยค่ะ แต่อย่าเผลอเปิดดัง หรือลุกขึ้นเซิ้งม่วนๆ จนเป็นอันตรายนะคะ เพลงอะไรที่เราฟังแล้วรู้สึกอารมณ์ดี ฟังแล้วผ่อนคลาย มันดีทั้งหมดแหละจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😁😁