ตอนท้องท้องผูกผิดปกติมั้ยค่ะ

แม่ๆตอนท้องท้องผูกมั้ยค่ะ บ้านนี้นั้งห้องน้ำเป็นชม.ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ลองทานมะละกอสุกดูค่ะ บ้านนีเแม่กินมะละกอทุกวันถ่ายสะดวกเลยตร้า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰