กินชาเขียวเย็น

แม่ๆตอนท้องกินชาเขียวเย็นมั้ยคะ อันตรายต่อลูกเราหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินเรยค่ะ ถามว่าอันตรายมั้ย ก็อันตรายค่ะแม่ งดก่อนดีกว่าค่ะ ถ้ากินก็กินแค่พอหายอยากนะคะ

5y ago

นี่อดทนไม่กินมาเดือนที่6ค่ะ เห็นเพื่อนอกแล้วหิว เลยกินแก้วนึง แอบคุณพ่อกินด้วย ถ้าเค้ารู้โดนดุแน่ๆ🤣

กินพอหายยากค่ะ

5y ago

นี่อดทนไม่กินมาเดือนที่6แล้ว ตะบะแตกค่ะ กินแก้วนึง