ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลยค่ะ.

แม่ๆตอนท้อง น้องเริ่มตอดเริ่มดิ้นกันกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้น้องยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ.😢 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้ 16-17 วีคก็รู้สึกแล้วค่ะ ผนังท้องบาง