สอบถาม&แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ?

แม่ๆตอนท้อง9วีค น้ำหนักขึ้นกี่โลกันคะ หนูเป็นแม่ใหม่ เพิ่งท้องแรก น้ำหนักขึ้นมา 2โล ถือว่าปกติรึผิดปกติไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

เช็กในแอปเลยค่ะมีบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักควรเท่าไรค่ะ