ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆตอนที่เราตั้งครรภ์สามารถกินส้มที่เป็นผลไม้ได้ไหมค่ะ บางคนเตือนบอกอย่ากิน กินได้แค่นำ้ส้ม ตอนนี้ท้อง5เดือนแย้วว #ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

กินเป็นลูกดีกว่านะค่ะ น้ำส้มถ้าไม่ได้ทำเองอาจใส่น้ำตาลเพิ่มเสี่ยงเบาหวาน ตอนท้องแรกกินแคลเซียมแล้วท้องผูก ก็กินส้ม กับมะละกอ บ่อยมากเลยค่ะ

กินได้คะ น้ำส้มไม่ดีเท่า ส้มเป็นลูกนะคะ