ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆตรวจเลือดหาค่าน้ำตาลกันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วมีใครรอดจากการดื่มน้ำตาลกวนบ้าง แล้วรสชาติของน้ำตาลกวนเป็นยังไง ช่วยบอกหน่อยค่ะ อยากรู้มาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ16W

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน 28w เป็นน้ำตาลกลูโคสใสๆ หวานแสบคอเลยค่ะ 😂 บีบมะนาวลงไปจะกินได้ง่ายขึ้นค่ะ

2y ago

คุณแม่กินไปกี่แก้วคะ ตอนนี้แอบกลัวๆเรื่องรสชาติของตัวน้ำตาลเหมือนกันค่ะ🤣