เพศลูกน้อย🤰

แม่ๆตรวจเจอเพศน้องกันตอนกี่ซีคคะ บ้านนี้12วีค ตื่นเต้นอยากรู้แล้วคะ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

16จ้า เพศชาย🥰

2y ago

บ้านนี้อยากรู้มากคะไปซาวด์วันที่8ที่ผ่านมา คุณหมอถามว่ามีอะไรนูนไปมั้ย หมอก็ดูว่าไม่มีเป็นผู้หญิงรึป่าว เดียวเดือนหน้ามาดูใหม่ ตื่นเต้นคะคนเเรกได้ลูกชาย☺️🥰