อยากท้อง

แม่ๆตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

8วันจ้า พึ่งมาตรวจตอนขาด8วัน เพราะคิดว่าประจำเดือนคงจะมา

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังไม่กล้าตรวจค่ะเพิ่งเลื่อน 5วันกลัวแห้วเหมือนทุกๆเดือนที่ผ่านมาค่ะ

4วันค่ะ

4y ago

กว่าจะเจอหมดที่เทสไข่ตกไปหลายเลยค่ะ รอมาเป็นปี😂😂