คนท้องตรวจปากมดลูกกี่วิค

แม่ๆตรวจภายใน ปากมดลูกตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ ตรวจแล้วมีอาการยังงัยค่ะ กลับมาปากมดลูกจะเปิดเลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก เราตรวจครั้งแรกตอน34wคะ ตรวจอีกที36w และก็36w4d มดลูกเปิด3เซน เราตกใจมาก เพราะไม่ปวดท้องเลยเดินชิวๆไปหาหมอตอนเช้าปกติคะ คลอดเลยคะ เหมือนหมอทราบและนัดวันได้ถูกต้องแม่นมากจ้า

บ้านนี้36จะ37wkยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ