ตรวจน้ำตาลตอนไหน

แม่ๆตรวจน้ำตาลกันประมาณกี่วีคคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจตอน 25 w ปกติดีค่ะ กินหวานเก่งมาก 🥹🥹

2y ago

ทางนี้ก็ติดหวานมาก แอบกลัวนิดๆค่ะ 😂 อีพ่อก็กล่อมประสาททุกวัน กลัวหมอด่า

ของเรา 3 ท้องไม่เคยตรวจเลยค่ะ

2y ago

ร.พ.รัฐที่ลพบุรีค่ะแม่ อาจจะด้วยน้ำหนักเราขึ้นไม่เยอะเพราะเราคุมการกินด้วย ตลอดการท้องเราขึ้น10กิโลทั้ง3ท้องเลย