ตรวจนิฟที่ไหนดี

แม่ๆตรวจนิฟกันที่ไหนบ้างค่ะ ขอสถานที่ ที่ราคาไม่แรงเกินไปหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเค้าตรวจที่คลินิกที่ฝากครรภ์เลยค่ะแม่ ราคา 13,000 ค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่คลีนิค 3คู่ 13 18 21 ราคา 9900 คะ

เรา 13,000 ที่ รพ ที่ฝากครรภ์จ้ะ

ร.พ. จุฬา nice 8,900 nifty 18,900 ค่ะ

ศิริราช 10,000 บาทค่ะ

เจ้าพระยา 12000 ค่ะ